Trang chủ Học trực tuyến Doanh nhân chia sẻ Gương doanh nhân làm kinh tế Câu lạc bộ khởi nghiệp
Thứ sáu, 19 / 10 / 2018
Chi tiết

Sau "Sững sờ và run rẩy", "Hồi ức kẻ sát nhân", "Nhật ký chim én", "Axit Sunfuric", Amélie Nothomb - một trong những tiểu thuyết gia ăn khách nhất tại Bỉ hiện nay lại tái ngộ độc giả Việt Nam bằng cuốn sách mới được Nhà xuất bản Hội Nhà Văn và công ty Văn hóa Truyền thông Nhã Nam phối hợp ấn hành: "Vòng tay Samurai".

Chi tiết

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày mất của đại tướng Nguyễn Chí Thanh (6/7/1967 – 6/7/2010), nhà xuất bản Thời Đại liên kết với nhà xuất bản Thông Tấn biên soạn và xuất bản cuốn sách ảnh “đại tướng Nguyễn Chí Thanh”, nhằm giúp độc giả hiểu rõ hơn về một vị tướng thời chiến và thời bình.

Chi tiết

Cuốn sách gần 400 trang đem lại cho độc giả một chân dung hiện tại vừa chi tiết, vừa tổng hợp của nền ngoại giao Pháp. Pháp đứng vị trí thứ hai trên thế giới, sau Mỹ và ngay trước Đức cũng như Anh, với một hệ thống dày đặc các sứ quán và cơ quan đại diện ngoại giao.

Chi tiết

Với tiêu đề có vẻ khô cứng "Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ tạo điều kiện cho Việt Nam hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế thế giới", cuốn sách là những mảnh ghép sống động về cuộc chơi với Mỹ và những bài học về được - mất trong hội nhập.

Chi tiết

Những câu chuyện của Người đón tàu không được áp dụng những kĩ thuật truyện ngắn hiện đại mà nó chinh phục người đọc bởi những rung cảm tinh vi, đầy ám ảnh.

Trang: [1] 2 
Đăng nhập
Tài khoản
Mật khẩu
Quên mật khẩu     Đăng ký
Đơn vị đồng hành

© Cổng Tri thức Thánh Gióng, số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Cơ quan chủ quản: Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.
Số giấy phép: 295/GP - BC cấp ngày 25/9/2006.
® Ghi rõ nguồn "thanhgiong.vn" khi phát hành thông tin này.