Trang chủ Học trực tuyến Doanh nhân chia sẻ Gương doanh nhân làm kinh tế Câu lạc bộ khởi nghiệp
Thứ sáu, 19 / 10 / 2018
Chi tiết

(CTG) Sở hữu 1200 cộng tác viên xinh đẹp, chân dài, Nguyễn Xuân Thiện khẳng định nếu cưới vợ thì vợ anh không cần phải có học thức cao, cũng không phải kiếm nhiều tiền.

Chi tiết

(CTG)Trong lĩnh vực logistics, cái tên Đỗ xuân Quang - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vận tải Ngoại thương (Vinafreight) và Tổng giám đốc Công ty dịch vụ hàng không (Vector Aviation) được biết nhiều trong nước và quốc tế.

Chi tiết

(CTG)Mai Triều Nguyên, Giám đốc chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động chính hãng Mai Nguyên nổi tiếng ở Sài Thành bước ra từ một vùng quê nghèo của Khánh Hòa vào TP.HCM và bắt đầu kinh doanh khi vẫn còn đang ngồi trên ghế giảng đường.

Chi tiết

(CTG)Đã là doanh nhân, ai chẳng phải tiếp khách, và ít ai tránh khỏi việc uống bia, rượu. Mặt khác, doanh nhân nói chung dùng xe hơi nhiều. Vậy doanh nhân ứng xử thế nào?

Chi tiết

(CTG)Để sử dụng và phát triển nguồn nhân lực một cách căn cơ, có chiến lược, doanh nghiệp phải có tầm nhìn và sự đầu tư đúng mức. Ông Lâm Văn Hải, Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty Pepsico Việt Nam chia sẻ với Doanh Nhân kinh nghiệm quản lý nhân sự ở công ty này.

Trang: [1] 2 3 4 5 
Đăng nhập
Tài khoản
Mật khẩu
Quên mật khẩu     Đăng ký
Đơn vị đồng hành

© Cổng Tri thức Thánh Gióng, số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Cơ quan chủ quản: Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.
Số giấy phép: 295/GP - BC cấp ngày 25/9/2006.
® Ghi rõ nguồn "thanhgiong.vn" khi phát hành thông tin này.